Tin mới
cách cứu dữ liệu ổ cứng ở hà nội

ổ cứng bị hỏng cứu dữ liệu ổ cứng ở đâu uy tín

Qua khảo sát của chúng tôi có rất nhiều bạn nói rằng, khi ổ cứng bị hỏng mất dữ liệu họ rất hoang mang và lo lắng. Họ cũng tốn nhiều thời gian tìm hiểu và tìm nơi cứu dữ liệu uy tín có khi phải gọi điện đến cả vài chục cửa hàng dịch vụ máy tính để tham khảo tư vấn , báo giá , điều thú vị là khi nghe điện thoại mô tả tình trạng hư hỏng của ổ cứng , các trung tâm dịch vụ sửa chữa máy tính laptop , hay các cửa hàng có quảng cáo cứu dữ liệu trên mạng họ đều báo giá rất hợp lý. Nhưng điều lo ngại là khi mang thiết bị ổ cứng đến kiểm tra thì lại báo giá khác và nói là ổ cứng bị hỏng nặng rồi kêu khó phục hồi dữ liệu vì không có máy móc chuyên dụng mà ổ cứng không nhận bad nặng nên phải chờ nhờ hãng can thiệp. Khi đó khách hàng phải chấp nhận như việc đã rồi , chưa kể đến những trung tâm , cửa hàng sửa chữa máy tính không chuyên nghiệp mà lại không có lương tâm nghề nghiệp khi kiểm tra làm chết luôn ổ cứng của khách hàng , những việc này khách hàng rất khó phát hiện hay kiểm tra.
Để giải đáp vấn đề cũng như câu hỏi khi gặp bị mất dữ liệu ổ cứng hỏng , bạn nên làm gì? Và bạn đã gặp những trường hợp tương tự như trên không?
Hãy quẳng đi lo lắng , đã có giải pháp mà chúng tôi mách bạn. Từ nay khi mất dữ liệu hay ổ cứng hỏng hãy quên đi những phiền muộn lo lắng và không còn tốn tiền điện thoại cùng thời gian chạy đi chạy lại để tìm các dịch vụ cứu dữ liệu nữa bạn chỉ cần lên Google gõ tìm cứu dữ liệu 116 sẽ có ngay giải đáp cho bạn.
Vừa qua chúng tôi có tổ chức cuộc khảo sát tìm hiểu dịch vụ công nghệ và kiểm tra tính thực tế , chúng tôi tin tưởng giới thiệu với dịch vụ cứu dữ liệu 116 tại một trung tâm thuộc công ty giải pháp truyền thông 116 có địa chỉ ở số 46 ngõ 204 phố Hồng Mai Hà Nội . Khi khách hàng đến với trung tâm cứu dữ liệu 116 sẽ được tư vấn chi tiết về hư hỏng gây nên mất dữ liệu và trực tiếp xem kỹ thuật thẩm tra cùng hướng xử lý mà hoàn toàn miễn phí chẩn đoán. Đây chính là sự minh bạch để tạo lòng tin và uy tín nghề nghiệp với khách hàng.
“Tại đây cam kết 100% bảo mật thông tin dữ liệu của bạn, được kiểm tra tư vấn miễn phí và báo giá khách hàng cùng tình trạng ổ cứng nếu hài lòng mới bắt đầu thực hiện khôi phục dữ liệu , bạn được yêu cầu ký tên vào ổ cứng HDD hỏng của mình nếu phải nhận lại. Quy trình thẩm tra ổ cứng trung thực kĩ lưỡng , chuẩn đoán đúng bệnh , báo đúng giá , tỷ lệ phục hồi dữ liệu thành công cao. Bất kỳ sự đổi thay hay thông tin về dữ liệu đều được thông báo tới khách hàng để kiểm định đúng tài liệu cần lấy”. Trao đổi với anh dương đại diện ban lãnh đạo trung tâm cứu dữ liệu 116, nói với đầy đủ trang thiết bị máy cứu dữ liệu chuyên dụng cùng phòng sạch đạt chuẩn châu âu, đội ngũ chuyên gia gần 20 năm kinh ngiệm trong lĩnh vực cứu dữ liệu chúng tôi khẳng định với khách hàng khi ổ cứng hư hỏng mất dữ liệu bạn hoàn toàn an tâm dữ liệu sẽ được phục hồi với tỷ lệ thành công cao nhất.

Sự hài lòng của khách hàng với cứu dữ liệu 116 còn thể hiện ở tính cẩn thận tận tâm , của đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình , tâm huyết với nghề. Tại đây cẩn thận từng chi tiết một từ linh kiện thiết bị đến việc bảo mật dữ liệu cho khách hàng , Quan trong nhất tôi được xem trực tiếp máy cứu dữ liệu và thiết bị tool tháo lắp sửa phần cơ đầu đọc của ổ cứng cực kỳ hiện đại và an tâm.
Một khách hàng đến với cứu dữ liệu 116 chia sẻ, Anh Minh là IT của công ty phần mềm liên doanh nhật bản, chia sẻ rằng anh đã vô cùng hoảng hốt khi toàn bộ dữ liệu của công ty lưu trong máy chủ iBM , cùng các hóa đơn chứng từ thu chi hàng tháng và danh sách khách hàng dự án… bị mất hết do ổ cứng bị hỏng lỗi RAID. Lo lắng tìm hiểu qua các đồng nghiệp và vài công ty máy tính ở phố lê thanh nghị thì được giới thiệu đến cứu dữ liệu 116 , rất vui chỉ sau 3 ngày anh đã nhận lại toàn bộ dữ liệu quan trọng của công ty.

Lưu ý : Tuyệt đối không đem ổ cứng đi khảo giá kiểm tra nhiều nơi, lý do nhiều trường hợp khách hàng mang ổ cứng đi kiểm tra chỗ này rồi lại mang sang nhiều nơi khác để kiểm tra vì cho rằng giá đắt giá rẻ. Hậu quả sau khi mang ổ cứng đến với 116Group thì HDD đã bị bênh thêm bệnh lỗi nặng hơn, chưa kể đến những nơi thiếu kinh nghiệm mà cố tình phá hỏng. Như thế tỉ lệ khôi phục dữ liệu giảm đi rất nhiều có những trường hợp mất dữ liệu vĩnh viễn không thể phục hồi.
Tổng hợp bài viết tìm hiểu ổ cứng máy tính
cứu dữ liệu ổ cứng ở đâu uy tín
thay ổ cứng laptop hãng nào tốt
cách kiểm tra máy tính hư hỏng
hướng dẫn kiểm tra ổ cứng laptop
Nếu bị mất dữ liệu bạn cần tìm nơi cứu dữ liệu uy tín hãy gọi ngay 0988.373.116 - 04.66844.116 , bạn có thể đến trực tiếp trung tâm cứu dữ liệu 116 địa chỉ Số 46 Ngõ 204 Hồng Mai Hà Nội để được tư vấn hỗ trợ hồi phục dữ liệu.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty tại http://www.cuudulieuocung.org

Xem Địa chỉ sửa laptop uy tín hà nội

116 Group Chuyên sửa laptop ở hà nội Nơi bán laptop cũ địa chỉ nâng cấp RAM laptop - Hotline : 04.66844.116 - 0949.577.568
 
Xem : Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng - thay ổ cứng laptop - sạc laptop - bán sạc laptop - ban pin laptop - thay màn hình laptop - nâng cấp ram laptop